I. GIỚI THIỆU CHUNG

“30 ngày tôi khỏe” là giải chạy bộ trực tuyến kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát (20/08/1992 – 20/08/2022). Đồng thời, thông qua giải chạy khuyến khích cán bộ công nhân viên (CBCNV) hình thành thói quen rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường kết nối giữa các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát.

Đặc biệt, “30 ngày tôi khỏe” còn mang ý nghĩa hỗ trợ tinh thần, vật chất cho trẻ em yếu thế, người già neo đơn thông qua những bước chạy. Với mỗi 1km người đăng ký tham gia chạy được, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát sẽ quy đổi ra 10.000 đồng cho chương trình “Chặng đường nối yêu thương” do Hòa Phát trực tiếp triển khai, nhằm hỗ trợ chi phí chăm sóc 3.000 trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 12 tháng.

Số tiền quy đổi, sử dụng cho hoạt động “Chặng đường nối yêu thương” được cập nhật thường xuyên trên trang thông tin chính thức của giải, các kênh thông tin của Hòa Phát như: Bản tin nội bộ, website nội bộ, fanpage Tập đoàn Hòa Phát và group cộng đồng của giải chạy.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC

- Thời gian đăng ký tham gia trên hệ thống: từ 00h00 ngày 29/04/2022 đến 23h00 ngày 06/05/2022.

- Thời gian chạy thử: từ 00h00 ngày 29/4 đến 23h59 ngày 30/4 (Sau khi hết thời gian chạy thử, kết quả sẽ được reset bằng 0)

- Thời gian chạy chính thức: Trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ 00h00 ngày 07/05/2022 và kết thúc vào 23h59 ngày 06/06/2022. Tính theo múi giờ Việt Nam (GMT+7)

*Người chơi ngoài việc hoàn thành cự lý đăng ký bắt buộc phải có tối thiểu 15 ngày chạy kể từ ngày bắt đầu đến kết thúc giải chạy mới được coi là hợp lệ.

- Thời gian tổng kết và trao thưởng: Không quá 02 (hai) tuần kể từ thời điểm kết thúc giải chạy.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- CBCNV Tập đoàn Hòa Phát được tiếp nhận chính thức trước ngày 01/04/2022.

- Không giới hạn độ tuổi tham dự, miễn đáp ứng yêu cầu là nhân viên chính thức của Tập đoàn Hòa Phát (Đã về hưu không được tính).

IV. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Đăng ký tài khoản tham gia trên trang thông tin chính thức của “30 ngày tôi khỏe” tại đây.

*Sử dụng mã (gồm 6 số) đã cấp trước đó làm mã nội bộ để được quyền đăng nhập/đăng ký tài khoản.

Bước 2: Kết nối tài khoản đo kết quả chạy

- Đối với người đã có tài khoản Strava, hoặc sử dụng đồng hồ thông minh Garmin/ Suunto: Liên kết các tài khoản này với tài khoản đã đăng ký trên trang 30 ngày tôi khỏe để được tự động ghi nhận kết quả (tham khảo tại đây).

- Đối với người chưa có tài khoản Strava. Bạn tải ứng dụng Strava và đăng ký tài khoản trên điện thoại thông minh. Sau đó kết nối tài khoản Strava với tài khoản đã đăng ký trên trang 30 ngày tôi khỏe để được tự động ghi nhận kết quả (tham khảo tại đây).

- Bạn cũng có thể tải và đăng ký ứng dụng VietRace365 trên appstore. Tài khoản đăng nhập ứng dụng VietRace365 là tài khoản đã đăng ký trên trang 30 ngày tôi khỏe, kết quả sẽ được tự động ghi nhận lên hệ thống giải.

Bước 3: Kiểm tra và theo dõi kết quả chạy

Sau khi bạn sử dụng ứng dụng đo kết quả chạy (Strava, Vietrace365 hoặc đồng hồ Garmin/Suunto) thì kết quả sẽ được đồng bộ lên hệ thống và cộng dồn cho bạn.

Nếu kết quả chạy của bạn đã được đồng bộ lên hệ thống, mà KHÔNG ghi nhận lên bảng xếp hạng giải. Vui lòng kiểm tra xem hoạt động đã hợp lệ hay chưa (Điều lệ) hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0977005090, 0967711365

Tài liệu hướng dẫn chi tiết: vui lòng truy cập tại đây

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Các runner hoàn thành cự ly đăng ký của mình theo đúng quy định từ Ban Tổ chức sẽ nhận được Chứng nhận online tại phần Profile kèm Huy chương vật lý.

- Với mỗi runner hoàn thành 70km chạy theo đăng ký thành tích ban đầu sẽ được nhận 1 cốc giữ nhiệt của chương trình. Phần thưởng chỉ được trao khi hoàn tất đủ số km theo cự ly đăng ký ban đầu.

*Với cá nhân đăng ký cự ly 50km nếu muốn nhận quà sẽ phải chạy thêm 20km nữa.

Hệ thống giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể cụ thể như sau:

 * Cơ chế xét giải

- Giải tập thể được xét trên cơ sở tổng số km hoàn thành trong 30 ngày chia cho tổng số thành viên công ty đăng ký tham gia giải. Công ty có số lượng thành viên tham gia dưới 10 người không đủ điều kiện được tham dự xét giải tập thể. Công ty có số lượng thành viên không hoàn thành cự ly đạt 25% trở lên tính theo số lượng đăng ký tham dự cũng không được xét giải tập thể.

- Giải thưởng cá nhân được trao trên nguyên tắc ưu tiên về giá trị và người chơi chỉ được nhận một giải thưởng cá nhân. Cá nhân đoạt giải không nhận đồng thời 2 giải khác nhau mà chỉ được nhận một giải có giá trị lớn hơn. Giải thưởng còn lại được trao cho người có thứ tự thành tích kế tiếp.

- Người chơi ngoài việc hoàn thành cự lý đăng ký bắt buộc phải có tối thiểu 15 lần chạy trong tối thiểu 15 ngày kể từ ngày bắt đầu đến kết thúc giải chạy mới được coi là hợp lệ.

- Giải thưởng hoàn thành nhanh nhất cự ly đăng ký và quãng đường dài nhất chỉ được coi là hợp lệ khi người chơi hoàn thành ít nhất 15 lần chạy bộ trong tối thiểu 15 ngày (ít nhất mỗi ngày 1 tracklog chạy bộ).

- Số lượng nam – nữ xét giải sẽ căn cứ theo tỷ lệ thực tế được Ban Tổ chức xem xét. Trong trường hợp nữ vận động viên tham dự không đạt thành tích xét giải, Ban Tổ chức hoàn toàn có thể lựa chọn thêm vận động viên nam đủ điều kiện để trao giải. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đăng ký.

* Cách thức tham gia

- Thành viên tham gia đồng thời cả tư cách cá nhân và theo Công ty. Kết quả của cá nhân sẽ được tính vào thành tích của Công ty và thành tích của cá nhân.

- Thành viên đã chọn tham gia công ty A không được chuyển sang công ty B kể từ thời điểm Giải bắt đầu ghi nhận thành tích (00h00 ngày 07/05/2022). Hoàn thành thử thách bằng nhiều lần chạy. Kết quả cuối cùng là cộng dồn tất cả các kết quả trong thời gian thử thách

- Thành viên tham gia chọn thử thách trên cổng đăng ký. Không được thay đổi cự ly khi giải đã bắt đầu. Không được đổi số BIB khi hệ thống đã cung cấp.

* Công cụ đo đếm

- Đồng hồ có GPS đo đếm quãng đường và vận tốc di chuyển (Garmin, Suunto, Samsung,…)

- Điện thoại di động có GPS và cài đặt được phần mềm Strava hoặc phần mềm chạy bộ có thể đồng bộ được với Strava.

Tham khảo: https://support.strava.com/hc/en-us/sections/203774187-Apps-Integrations

- Để tránh ghi nhận sai kết quả, chỉ sử dụng 01 (một) công cụ có kết nối Strava để ghi nhận thành tích.

* Hoạt động hợp lệ

- Hoạt động chạy bộ (run) phải ở ngoài trời. Không ghi nhận thành tích cho máy chạy bộ, chạy bộ trong nhà…

- Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava phải ở chế Công khai (Everyone can see) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Hoạt động được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản của người tham gia trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm hoạt động bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của giải.

- Tốc độ (Pace) hợp lệ trong khoảng từ 04 phút -12 phút/1km (pace 4-12); có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 03:30 phút/km. Bất kể 1km nào có pace dưới 3.30 thì toàn bộ tracklog đó sẽ bị loại.

- Những hoạt động có tốc độ trung bình hợp lệ nhưng nếu có tốc độ theo từng thời gian chia nhỏ (splits time), có tốc độ theo từng km bất thường sẽ bị BTC xem xét theo từng trường hợp.

- Đảm bảo khung giờ chạy phù hợp, không ảnh hưởng đến giờ làm việc. Trường hợp khung giờ chạy vi phạm thời gian làm việc của bản thân (Áp dụng giờ hành chính với khối văn phòng, giờ ca theo khối sản xuất, được phép linh động theo đặc thù công việc) thì tracklog đó không được ghi nhận.

- Thể hiện bản đồ hoạt động rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động.

* Các quy định khác

- Người tham gia được xem là hoàn thành khi đảm bảo chạy đủ số km theo đăng ký cự ly ban đầu. Đồng thời có tối thiểu 15 lần chạy trong tối thiểu 15 ngày kể từ ngày bắt đầu đến kết thúc giải chạy mới được coi là hợp lệ (Mỗi ngày 1 tracklog).

- Thành tích trong ngày sẽ được tính bằng cách cộng dồn kết quả của tất cả các tracklog hợp lệ trong ngày. Nếu có các tracklog trong ngày trùng nhau về thời gian, Ban Tổ chức chỉ tính kết quả của hoạt động đầu tiên trong loạt hoạt động bị trùng.

- Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activities – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hệ thống chỉ công nhận hoạt động của người tham gia chính (người “tag”) chứ không công nhận hoạt động của người được “tag”.

- Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng “Upload File” của Strava (ví dụ: GPX, FIT, TCX…) sẽ đều được xem là không hợp lệ.

- Người tham gia phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác cho Ban Tổ chức để nhận thưởng. Người nhận thưởng sẽ chịu thuế thu nhập cá nhân theo luật định.

- Bằng việc đăng ký tham gia, thành viên đồng ý cho Ban Tổ chức sử dụng thông tin và hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích truyền thông của Giải.

- Bằng việc đăng ký tham gia, thành viên xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban Tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.

- Trường hợp kết quả của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban Tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra, bao gồm hình thức chạy bộ thực tế. Quyết định xử lý của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng. Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho Ban Tổ chức chậm nhất sau 2 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian kể trên, Ban Tổ chức không chấp nhận xử lý khiếu nại.

* Các hành vi thi đấu không hợp lệ

- Một cá nhân sử dụng nhiều công cụ đo đếm của nhiều account (tài khoản) khác nhau (chạy hộ) trong khi chạy.

- Tự tạo tracklog chạy bộ bằng phần mềm mà không thực sự chạy

- Nhờ người khác chạy hộ (bằng công cụ đo đếm như điện thoại, đồng hồ,…)

- Nhập kết quả thủ công bằng tay hoặc được chia sẻ bởi người khác, hoặc 1 kết quả nhập thủ công cho nhiều tài khoản khác nhau.

* Các hình thức xử lý vi phạm người tham gia

- Người tham gia có 1 lần vi phạm thể lệ liên quan đến Pace trong một tracklog: nhận thẻ vàng cảnh cáo lần 1 ở Trang cá nhân, toàn bộ tracklog đó bị loại

- Người tham gia nhận 2 thẻ vàng sẽ bị thẻ đỏ và loại tư cách tham gia tranh thưởng. Dù thành tích có cao cũng không được xem xét trao giải cá nhân. Đồng thời, loại bỏ thành tích cá nhân đó ra khỏi thành tích xếp hạng của Công ty.

- Cảnh cáo công khai Công ty có cá nhân vi phạm. Nếu công ty có từ 3 cá nhân vi phạm trở lên sẽ bị loại khỏi xét giải tập thể.

Thế nào là giải chạy online?
- Giải chạy online là hình thức cuộc thi linh động về mặt không gian, bạn có thể thực hiện bất kể ở đâu và khi nào, không giới hạn vị trí địa lý, miễn trong thời gian cuộc thi được tổ chức. Bằng cách đăng ký tham gia, lưu lại quãng đường hoạt động qua ứng dụng Strava và đồng bộ kết quả với page, bạn hoàn toàn có thể giành được huy chương/quà tặng và giải thưởng xứng đáng.
Giải chạy này dành cho ai?
- Giải chạy dành cho tất cả CBCNV các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát, không phân biệt khối văn phòng hay khối nhà máy, hỗ trợ sản xuất. CBCNV được tiếp nhận chính thức trước ngày 1/4/2022.
Hướng dẫn tham gia giải chạy

Bấm vào nút dưới dây và làm theo các bước như hướng dẫn

Hướng dẫn tham gia giải chạy
Đăng ký tham gia để nhận áo như thế nào?
- Bạn đăng ký theo form mà Phòng Tổ chức - Hành chính của công ty mình gửi nhé. Nhớ ghi rõ họ tên, chức vụ, bộ phận làm việc, tên công ty. Lựa chọn kỹ size áo và màu áo mong muốn để Ban Tổ chức gửi tặng áo nhé.
- Ban Tổ chức cần bạn đăng ký tham gia sớm để còn sản xuất áo quà tặng.
Tại sao lại phải cần mã cá nhân mới có thể đăng ký tài khoản?
Để đảm bảo giải chỉ dành cho CBCNV Tập đoàn Hòa Phát, không có người ngoài tham dự dẫn đến sự thiếu công bằng về thành tích, Ban Tổ chức cấp cho mỗi cá nhân Hòa Phát tham dự một mã định danh riêng. Nếu không nhập đúng mã này, người tham gia sẽ không đăng ký được tài khoản. Đồng thời, cũng không thể chia sẻ mã cho người ngoài, vì mã định danh có sẵn thông tin về họ tên và đơn vị công tác. Bạn không thể thay đổi được điều này.
Tên giải là “30 ngày tôi khỏe”, tức là thời gian diễn ra giải bắt buộc phải 30 ngày? Tôi chạy ít hơn hay nhiều hơn thì sao?
- Giải sẽ diễn ra trong vòng 30 ngày. Số ngày tối thiểu để hoàn thành thử thách là 15 ngày, tối đa là 30 ngày. Sau 30 ngày, cổng thông tin sẽ ngừng ghi nhận kết quả để thống kê thành tích của giải. Người chơi vẫn có thể chạy tiếp nhưng khi ấy sẽ không được ghi nhận kết quả về hệ thống nữa. Hi vọng sau 30 ngày, người chơi sẽ tiếp tục chạy vì yêu thích bộ môn này.
30 ngày cũng là khoảng thời gian phù hợp cho người tham gia hình thành thói quen tập luyện thể thao hàng ngày. Bắt đầu chạy vì cuộc thi cho tới khi chạy vì yêu thích. Ban Tổ chức hy vọng “30 ngày tôi khỏe” sẽ giúp mọi người mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, mạnh mẽ bứt phá giới hạn bản thân và hình thành một thói quen tích cực.
Tại sao tôi phải đăng ký tham gia trong đúng khoảng thời gian quy định? Hết thời gian tôi mới đổi ý muốn tham gia thì sao?
- Đăng ký đúng thời gian quy định để BTC có thể sản xuất áo gửi tặng mọi người theo đúng màu sắc, kích cỡ mong muốn. Đăng ký bổ sung sẽ thiếu áo hoặc áo không đúng size, đúng màu mong muốn. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy đăng ký tham gia trong đúng khung thời gian BTC đưa ra nhé.
Tại sao không được thay đổi cự ly đăng ký sau khi giải đã bắt đầu?
- Cự ly đăng ký có liên quan đến việc chia bảng xếp hạng tính thành tích. Mỗi cự ly sẽ có một bảng xếp hạng riêng. Việc không thể thay đổi cự ly đăng ký sau khi giải bắt đầu để đảm bảo công bằng cho tất cả những người tham gia. Tránh trường hợp người chạy đang đứng thứ hạng 5 của cự ly 150km, đổi sang cự ly 100km lại đứng hạng 1, không công bằng cho người chạy ở cự ly 100km. Vì vậy, người tham gia cân nhắc lựa chọn cự ly đăng ký. Chỉ có thể thay đổi cự ly TRƯỚC NGÀY CHẠY CHÍNH THỨC.
Cự ly tôi đăng ký tham gia là chạy một lần hay cộng dồn?
- Với “30 ngày tôi khỏe”, cự ly đăng ký tham gia sẽ là cộng dồn kết quả từ ngày bắt đầu cho đến khi giải kết thúc hoặc trong khoảng thời gian quy định, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bị giới hạn số lần chạy trong ngày và bạn có thể chia làm nhiều lần để chạy hoặc chạy một lần là tùy ý của bạn.
Tôi cần chuẩn bị những gì để tham dự “30 ngày tôi khỏe”
- Bạn cần có một điện thoại hoặc đồng hồ thông minh đã tải ứng dụng STRAVA. Ứng dụng STRAVA là bắt buộc để liên kết với cổng thông tin chương trình, nhằm ghi nhận và thống kê thành tích cho bạn. Để tránh ghi nhận sai kết quả, người chạy chỉ sử dụng 1 thiết bị có kết nối STRAVA khi chạy để ghi nhận thành tích.
Ngoài ra, chúng ta cần kiên trì hoàn thành cự ly đăng ký nữa nhé.
Tham gia giải thì được những gì? Làm thế nào để tôi có thể nhận được quà tặng từ Ban Tổ chức?
- Ban Tổ chức dành tặng áo thể thao được thiết kế riêng mang đậm dấu ấn Hòa Phát cho người đăng ký tham gia giải.
- Với tất cả những người tham gia sau khi hoàn thành cự ly sẽ nhận được huy chương tương ứng với cự ly đăng ký do BTC trao tặng.
- Đăng ký mốc cự ly 50km nhưng chạy được 70km trở lên sẽ nhận cốc giữ nhiệt từ Ban Tổ chức chương trình.
- Đăng ký mốc cự ly 100km và 150km, khi hoàn thành, ngoài cốc giữ nhiệt quà tặng từ Ban Tổ chức, còn có cơ hội giành giải thưởng lên tới 250 triệu đồng.
- Đặc biệt, với mỗi 1km người đăng ký chạy được, Ban Lãnh đạo Tập đoàn sẽ quy đổi ra 10.000 đồng nhằm hỗ trợ chăm sóc 3000 trẻ em và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.
- Tặng phẩm cho người tham gia không chỉ là phần thưởng mà hơn thế nữa, là một thói quen tích cực, một phong cách sống lành mạnh và tràn đầy năng lượng.
Tôi đăng ký cự ly 50km thì không được cốc à?
- Với cự ly 50km, nếu chạy đủ cự ly, bạn sẽ chỉ nhận được áo thể thao, huy chương và quy đổi số km đó ra tiền để đóng góp vào quỹ từ thiện. Cố gắng thêm 20km nữa thôi là sẽ được tặng cốc rồi
Vậy tôi đăng ký cự ly 100km, chỉ cần chạy 70km là được quà tặng phải không?
- Quy định của giải là “KHÔNG HOÀN TẤT - KHÔNG HUY CHƯƠNG”, tức là nếu không hoàn tất mốc cự ly đăng ký, dù thiếu 5km thì người chạy cũng sẽ không nhận được quà tặng và mất cơ hội tham dự tranh giải thưởng hấp dẫn cho mốc cự ly của mình. Đồng thời, số km đã chạy cũng không được quy đổi ra tiền để hỗ trợ chăm sóc 3000 trẻ em và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, mình cố gắng hoàn thành đủ mốc cự ly đăng ký ban đầu nhé.
Tôi chưa hiểu lắm về cơ cấu giải thưởng? Giải vượt cự ly là như thế nào?
- Với mốc cự ly 100km và 150km, Ban Tổ chức có những phần thưởng rất hấp dẫn dành cho người đăng ký.
Ví dụ: Bạn đăng ký mốc cự ly 150km, bạn hoàn thành cự ly trong thời gian sớm nhất so với những người cùng đăng ký mốc cự ly đó, bạn sẽ giành được giải thưởng “Hoàn thành mốc cự ly nhanh nhất”.
Hoặc bạn đăng ký mốc cự ly 150km, tuy nhiên tổng số km bạn chạy được cộng dồn là 200km, nhiều hơn những người đăng ký cùng mốc cự ly đó, bạn sẽ giành được giải thưởng “Tổng số km nhiều nhất”.
Vậy tôi có thể giành được đồng thời 02 giải cá nhân hay không?
- Giải thưởng cá nhân được trao trên nguyên tắc ưu tiên về giá trị và người chơi chỉ được nhận một giải thưởng cá nhân. Cá nhân đoạt giải không nhận đồng thời 2 giải khác nhau mà chỉ được nhận một giải có giá trị lớn hơn. Giải thưởng còn lại được trao cho người có thứ tự thành tích kế tiếp.
- Người chơi ngoài việc hoàn thành cự lý đăng ký bắt buộc phải có tối thiểu 15 lần chạy trong tối thiểu 15 ngày kể từ ngày bắt đầu đến kết thúc giải chạy mới được coi là hợp lệ.
- Giải thưởng hoàn thành nhanh nhất cự ly đăng ký và quãng đường dài nhất chỉ được coi là hợp lệ khi người chơi hoàn thành ít nhất 15 lần chạy bộ trong tối thiểu 15 ngày (ít nhất mỗi ngày 1 tracklog chạy bộ).
Vậy còn giải thưởng tập thể sẽ được tính như thế nào?
- Giải thưởng tập thể tính theo đơn vị công ty tham dự. Ví dụ: Công ty Thép Dung Quất, Công ty Gia cầm…
- Cơ chế xét giải tập thể tính theo tổng số km của Công ty đạt được chia cho số thành viên tham dự dự tính theo công ty. Để tham gia xét giải, yêu cầu Công ty có tối thiểu 10 thành viên đăng ký tham dự.
Ví dụ:
+ VPTĐ Hòa Phát có tổng số 100 người, có 30 người tham gia giải. Tổng số km đạt được là 2.000km => Kết quả của VPTĐ là 2000/30 = 66.67
+ Công ty Thép Hải Dương có tổng số 1.000 người, có 750 người tham gia. Tổng số km đạt được là 70.000km => Kết quả của Thép Hải Dương là 70.000/750 = 93.3
+ Công ty Gia cầm có tổng số 100 người, có 50 người tham gia giải. Tổng số km đạt được là 5.000km => Kết quả của Gia cầm là 5.000/50 = 100
+ Công ty Thép Dung Quất có tổng số 10.000 người, có 5.000 người tham gia. Tổng số km đạt được là 232.500km => Kết quả của Thép Dung Quất là 232.500/5000 = 46,5
Vậy, xét theo số điểm quy đổi để tính giải tập thể thì Công ty Gia Cầm giải nhất, Công ty Thép Hải Dương giải nhì, VPTĐ giải ba, Công ty Thép Dung Quất giải khuyến khích.

* Giải tập thể được xét trên cơ sở tổng số km hoàn thành trong 30 ngày chia cho tổng số thành viên công ty. Công ty có số lượng thành viên tham gia dưới 10 người không đủ điều kiện được tham dự xét giải tập thể. Công ty có số lượng thành viên không hoàn thành cự ly đạt 25% trở lên tính theo số lượng đăng ký tham dự cũng không được xét giải tập thể.

* Trong trường hợp có 2 đơn vị có tổng số km bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ ghi nhận đơn vị hoàn thành mốc km trước. Ví dụ, ngày 1/6/2022, Công ty A đã đạt tổng 5.000km. Ngày 2/6/2022, Công ty B đạt 5.000km. Số xếp hạng quy đổi để xét giải tập thể của 2 công ty đều là 5.000km. Căn cứ theo ngày đạt thành tích, BTC ghi nhận kết quả của Công ty A cao hơn.

* Trong trường hợp có nhiều hơn 2 công ty đạt tổng số km bằng nhau, cùng thời điểm, Ban Tổ chức sẽ tính theo số thành viên tham dự / Tổng số nhân viên chính thức của công ty tính đến trước ngày 1/4/2022. Công ty nào đạt tỉ lệ tham dự nhiều hơn sẽ được ghi nhận kết quả cao hơn. * Những trường hợp phát sinh ngoài quy chế, Ban Tổ chức sẽ họp và đưa ra quyết định. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
Vậy quà tặng đăng ký và phần thưởng của tôi sẽ được gửi về như thế nào?
- Quà tặng sẽ được gửi về theo địa chỉ mà người chạy khai báo khi đăng ký.
Ví dụ: Anh Nguyễn Văn A, phân xưởng B – Nhà máy C, Công ty D.
Cụ thể sau bao lâu sẽ nhận được quà tặng?
- Đối với áo thể thao, người tham dự sẽ được nhận trước khi giải chạy chính thức bắt đầu.
- Đối với cốc giữ nhiệt , huy chương, bằng khen và giải thưởng bằng tiền, muộn nhất sau 2 tuần kể từ thời điểm giải chạy kết thúc, Ban Tổ chức sẽ chuyển quà tặng đến tay người tham dự.
Tôi không hoàn thành giải chạy thì có nhận được quà không? Quà tặng có thể mua được không?
- Để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia, Ban Tổ chức áp dụng quy tắc: “Không hoàn thành, không huy chương”. Nếu bạn không hoàn thành giải, bạn sẽ không nhận được quà tặng. Cũng không thể mua được quà tặng.
Tôi chỉ muốn ủng hộ quỹ từ thiện chứ không muốn chạy?
- Quỹ từ thiện chỉ có thể được kích hoạt bằng số km mà bạn chạy. Không có cách nào ủng hộ quỹ chăm sóc 3000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn mà không chạy.
Tốc độ /Pace là gì?
- Tốc độ khi chạy hay còn gọi là “Pace”. Nó được tính dựa vào số phút khi bạn hoàn thành 1km. Nếu bạn chạy 1km trong vòng 3 phút thì Pace của bạn là 3. Nếu bạn chạy 1km trong vòng 15 phút thì Pace của bạn là 15.
Vậy Pace của tôi dưới 3 hoặc trên 12 thì sao?
- Không có pace nào dưới 3, trừ khi bạn sử dụng xe đạp hoặc các phương tiện khác. Tốc độ (Pace) hợp lệ mà BTC quy định nằm trong khoảng từ 04 phút -12 phút/1km (pace 4-12); có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 03:30 phút/km. Bất kể 1km nào có pace dưới 3.30 thì toàn bộ tracklog đó sẽ bị loại. Ban Tổ chức không chấp nhận kết quả từ máy chạy bộ, xe đạp và các phương tiện giao thông khác.
Còn đối với pace trên 12 là bạn đi bộ chậm, lết trên đường chứ không chạy.

Bảng kết quả xếp hạng

# Thông tin cá nhân BIB Cự ly Nhóm Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h